THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Đại lý thang máy Mitsubishi

Thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng với các dòng thang máy chất lượng cao giúp việc di chuyển lên xuống các tầng của con người được thuận lợi. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua thang máy thương hiệu Mitsubishi giá tốt? Đại lý thang máy Mitsubishi chính hãng Đại Lộc Phát là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm mua thang máy Mitsubishi tại đại lý

Nếu có nhiều thời gian chờ đợi, khách hàng có thể mua thang máy Mitsubishi chính hãng tại website hoặc order từ nước ngoài. Đối với chủ đầu tư ít kinh nghiệm, mua lần đầu lựa chọn tốt nhất là mua thang máy chính hãng từ các đại lý được ủy quyền. Có rất nhiều lợi ích mua thang máy Mitsubishi tại đại lý, như:

Có nhiều lựa chọn

Đại lý thang máy Mitsubishi

Một trong những ưu điểm đầu tiên của việc chọn mua tại đại lý thang máy Mitsubishi đó chính là có nhiều sự lựa chọn hơn. Bởi vì nếu mua trực tiếp tại hãng, bạn chỉ được chọn duy nhất sản phẩm của hãng đó, trong khi mua tại đại lý thì bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn, đại lý thường bán nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau. Nhân viên sẽ giới thiệu để khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

Được tư vấn kỹ

Mua thang máy trực tiếp tại hãng, bạn rất khó nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng tư các chuyên gia hoặc nhân viên cung cấp. Thậm chí bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp bởi ngôn ngữ khác nhau, điều này đôi khi khiến bạn chọn sai và không thể nào thay đổi dẫn đến việc tốn nhiều chi phí. Khi mua tại đại lý, bạn sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc đối với từng sản phẩm, tải trọng cụ thể. Thậm chí đội ngũ nhân viên sẽ nhận đo đạc ngay tại công trình để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và diện tích không gian.

Tiết kiệm thời gian

Các đại lý thường có thể lựa chọn được con đường nhanh nhất để lấy hàng chính hãng. Quy trình nhập khẩu của họ diễn ra chuyên nghiệp hoặc cũng có sẵn hàng trong kho. Trong khi đó nếu bạn đặt tại website hãng, bạn sẽ mất rất rất nhiều thời gian để sản phẩm có thể tới tay của mình. Điều này có thể là do bạn thiếu kinh nghiệm hoặc gặp phải rất nhiều thủ tục rắc rối và tốn nhiều thời gian, công sức chờ đợi.

Tiết kiệm chi phí

Đại lý thang máy Mitsubishi

Nghe có vẻ như vô lý, nhưng thật chất khi mua hàng tại đại lý bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí so với việc mua trực tiếp. Bởi các đại lý được ủy quyền luôn được cung cấp với mức giá tốt nhất, đồng thời được hỗ trợ khi mua với số lượng lớn. Nếu bạn là người mới, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều khoảng chi phí chẳng hạn như phí thuế, phí xuất nhập khẩu và chẳng được giảm giá quá nhiều khi mua.

Chính sách bảo hành

Mua thang máy Mitsubishi tại đại lý, nghĩa là chính sách bảo hành của bạn cũng tốt hơn. Bạn chọn mua gần khu vực sinh sống thì việc bảo hành cũng dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn mua trực tiếp website chính thức của hãng, bảo hành khó khăn vì thậm chí bạn phải gửi sản phẩm ra nước ngoài rất tốn kém.

Mua thang máy Mitsubishi tại Đại Lộc Phát

Nhằm để mở rộng ra thị trường, tiếp cận hơn với nhiều khách hàng Mitsubishi đã ủy quyền cho rất nhiều công ty Việt Nam phân phối và cung cấp các dòng thang máy của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là đại lý thang máy Mitsubishi chính hãng, Đại Lộc Phát là một người bạn đồng hành hoàn hảo. Mua thang máy Mitsubishi chính hãng tại Đại Lộc Phát, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích chẳng hạn như:

Tư vấn nhanh miễn phí

Ngay từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức Đại Lộc Phát sẽ tiến hành đo đạc, xem xét tình trạng công trình để tư vấn dòng thang máy phù hợp nhất vừa đáp ứng nhu cầu lại đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Đồng thời chúng tôi còn nhận thiết kế thi công thang máy đúng tiêu chuẩn an toàn.

Chính sách bảo hành lâu

Đại lý thang máy Mitsubishi

Thời gian bảo hành sản phẩm thang máy Mitsubishi lên đến 2 - 3 năm. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng hợp lý cho những khách hàng tin dùng và lựa chọn thiết kế, thi công thang máy tại Đại Lộc Phát.

Thời gian giao hàng nhanh

Đối với sản phẩm có sẵn tại kho, công ty sẽ được giao trong vòng từ 1 - 2 ngày đối với khu vực TPHCM hoặc trong vòng 4 ngày tại các thành phố khác. Còn với những thang máy không có sẵn thời gian chờ đợi trong vòng 14 ngày, đảm bảo sớm nhất để không làm ảnh hưởng công trình đang xây dựng.

Nhiều chương trình ưu đãi

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, đại lý thang máy Mitsubishi Đại Lộc Phát không chỉ cam kết giá tốt nhất mà còn không ngừng cập nhật nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50%. Chủ đầu tư có thể mua thang máy chính hãng với giá tốt hơn rất nhiều so với mua trực tiếp hãng.

Kết luận

Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên, bạn đã chọn được đại lý cung cấp thang máy Mitsubishi chính hãng uy tín. Để được tư vấn cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png