THANG MÁY MITSUBISHI – CÔNG TY TNHH TM THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Thang máy là phương tiện vừa trang trí vừa giúp đi lại, vận chuyển đồ thuận tiện trong nhà. Bạn muốn biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Chi phí lắp đặt cũng như năng lượng tiêu thụ hàng tháng của thang máy như thế nào?

Xây một ngôi nhà, biệt thự rất sang trọng thì cần trang bị một chiếc thang máy thật đẹp an toàn để xứng tầm đúng không bạn? Tuy nhiên, vấn đề giá cả cũng phải hợp lý thì mới thuyết phục được bạn rút hầu bao phải không nào?

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 dòng chính là liên doanh và nhập khẩu, giá 1 chiếc thang máy gia đình liên doanh tầm 300tr đến 400 triệu. Còn thang máy nhập khẩu thì giá gấp 2,5 lần.

Thang máy trong gia đình chiếm diện tích khoảng bao nhiêu?

Một chiếc thang máy chiếm diện tích cũng khá lớn, để tính được diện tích của thang máy thì cũng không khó. Bạn cần biết nhu cầu của mình: tải trọng thang, khu vực bố trí cho nhân viên kỹ thuật công ty chúng tôi, họ sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Thông thường đối với gia đình thì diện tích thang sẽ dao động khoảng 1,5m2 đến 2,2m2. Tùy vào diện tích ngôi nhà của bạn như thế nào để bố trí thang cho hợp lý.

Thang máy thường được đặt tại vị trí cầu thang nên sẽ chiếm vị trí của giếng trời ngay thang bộ, đây cũng là nhược điểm khi lắp thang tại vị trí này.

Đầu tư một phương tiện có giá thành khá cao tương đương một chiếc ô tô loại nhỏ, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn mẫu thang máy.

Mặc dù lợi ích của chiếc thang máy nào cũng như nhau đó là giúp di chuyển và vận chuyển đồ đạc, nhưng nếu lắp một chiếc thang máy có thiết kế đẹp, sang trọng phần nào cũng giúp ngôi nhà bạn cũng lộng lẫy hơn rất nhiều.

Có 2 loại thang máy được sử dụng nhiều cho gia đình: thang máy kiểu dáng mini (vật liệu inox sáng, nhiều màu), thang máy kính (nhìn xuyên, rất đẹp).

Theo tôi bạn sẽ cần sự tư vấn của chuyên viên kỹ thuật để có được những mẫu thang máy phù hợp với ngôi nhà mình nhé.

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có thể nói giá thang máy gia đình phụ thuộc rất lớn vào nguồn gốc xuất xứ của thang máy.

Nếu bạn mua một chiếc thang máy liên doanh (thang máy nội địa lắp ráp), giá khoảng tầm 300 triệu đến 400 triệu là cùng.

Nhưng nếu bạn mua 1 chiếc thang máy nhập khẩu (từ Châu Âu hay Mỹ, Nhật) thì giá thang máy sẽ tăng lên gấp 2,5 lần so với giá thang máy liên doanh. Giải thích rõ hơn thì có nhiều yếu tố nữa nên tôi chỉ nói về phần xuất xứ đến đây thôi.

Ngoài ra giá thang máy gia đình còn phụ thuộc vào cấu tạo máy, dòng điện máy dùng, vật liệu làm thang máy, số tầng công trình, chi phí vận chuyển lắp đặt nếu ở xa,… Tùy theo cấu tạo khác nhau mà giá có thể đội lên tầm 10.000.0000đ đến 15.000.000đ cho từng hạng mục.

Để rõ hơn vui lòng gọi lên Hotline: 0914 042 226  để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Chuyên gia tư vấn thì bạn còn lo gì nữa chứ.

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình còn bao gồm cả chi phí lắp đặt thang máy nữa.

Thật sự để ra được tính toán, thiết kế ra chiếc thang máy thì cũng trải qua rất nhiều giai đoạn. Những chi phí như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, kiểm định,… và một số chi phí khác.

Nếu tách ra gói riêng thì chi phí lắp đặt thang máy khoảng 20 triệu đến 30 triệu VNĐ. Đây chỉ là chi phí tham khảo bạn nhé.

Chi phí xây dựng hố thang máy bao nhiêu?

Đối với chi phí xây hố thang máy phụ thuộc vào từng công trình. Cụ thể ở đây tôi phân thành 2 dạng công trình: công trình xây mới, công trình cải tạo lại.

Chi phí hố thang cho công trình xây mới

Đối với công trình xây mới thì chi phí rất thấp vì ta có thể tận dụng các vật liệu có sẵn trong quá trình xây dựng nhà. Nên giảm chi phí đáng kể.

Hố thang cho công trình xây mới cần làm là cột bê tông, tường bao quanh. Đổ cột bê tông và tường gạch bao hố thang chi phí cũng khá rẻ, tính luôn công thợ xây dựng thì chi phí cho phần này rơi vào khoảng 25 triệu đến 40 triệu.

Chi phí hố thang cho công trình cải tạo

Đối với các công trình cải tạo thì giá thành sẽ khá cao, vì sao lại như vây?.

Vì hố thang cho các công trình cải tạo thường là các hệ khung bằng thép, kính, hoặc aluminium nên giá thành có thể gấp 3 đến 4 lần so với công trình xây mới.

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay có 3 loại thang máy được lưu thông trên thị trường.

Loại thứ 1: thang máy nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật.

Thang máy có giá thành cao nhất là loại thang được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Nhật. Với giá thành giao động trong khoảng 700 triệu đến 1 tỷ. Đương nhiên cũng còn phải tùy vào công trình như thế nào nữa.

Đối với loại thang nhập khẩu cần đặt sẵn kích thước để nhà máy của hãng sản xuất và lắp ráp sau đó mới chuyển về Việt Nam.

Loại thứ 2: thang máy nhập khẩu từ Trung Quốc

Thang máy được nhập khẩu từ Trung Quốc, bạn biết rồi đó những sản phẩm được gắn mác made in china thì không được ưu ái như các sản phẩm từ nước phát triển khác.

Đối với loại thang được nhập từ Trung Quốc giá thành nhỉnh hơn dòng thang máy liên doanh chút xíu khoảng 1,5 lần, giá từ 400 triệu đến 500 triệu.

Loại thứ 3: Thang máy liên doanh

Đó là thang máy gia đình liên doanh, với loại này thì giá thành rẻ nhất vì có một số phụ tùng được sản xuất nội địa, và thang máy được lắp ráp tại Việt Nam .

Một chiếc thang máy gia đình liên doanh có giá khoảng từ 300 triệu đến 450 triệu VNĐ.

Kết Luận:

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, mặc dù những chiếc thang máy liên doanh có giá thành rẻ hơn các dòng khác, nhưng chất lượng có thể so sánh là 9 với 10 đấy bạn nhé.

Là một người tiêu dùng thông minh bạn nên khảo sát kỹ từ mẫu mã, nguyên liệu, giá thành thang máy để quyết định đầu tư bạn nhé.

Báo giá khác
mail.png zalo.png mes.png