THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình bao nhiêu trong năm 2021? Có nhiều yếu tố quyết định đến giá thang máy mini. Nhưng yếu tố quan trọng nhất là nguồn gốc xuất xứ của thang máy.

Dòng thang máy gia đình loại nhỏ hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các công trình nhà phố, nhà cải tạo lại, hay các công trình có diện tích nhỏ.

Trong quá trình triển khai thiết kế, chủ nhà thường băn khoăn không biết một chiếc thang máy mini có giá bao nhiêu? Và chính vì thế bài viết này công ty thang máy Đại Lộc Phát muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Đồng thời sẵn tiện báo giá thang máy mini mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp luôn.

Thang máy mini có nhiều mức giá lắm phụ thuộc phần lớn ở nguồn gốc.

Có 3 nguồn gốc của thang máy, Đại Lộc Phát xin chía sẻ giá thang máy mini như sau.

Giá thang máy gia đình liên doanh loại nhỏ: 280 triệu đến 350 triệu

Thang máy liên doanh là dòng thang máy được lắp đặt tại Việt Nam. Trong đó 60% linh kiện thang máy nhập khẩu chính thức từ hãng Mitsubishi, Fuji, Montanari,..

Các linh kiện chính hãng như:

- Máy kéo

- Điều khiển động lực (biến tần) - VVVF (Variable Voltage Variable Frequency)

- Điều khiển tín hiệu: PLC (Programmable Logic Controller) hoặc bao vi xử lý (microprocessor board)

- Nút bấm, hiển thị, CB, contactor, relay

- Rail dẫn hướng, cáp tải

- Bộ truyền động cửa tầng, cabin

40% linh kiện còn lại chủ yếu các phần cơ khí như khung thang máy hay cabin thang máy được gia công tại Việt Nam.

Sử dụng công nghệ mới như cắt CNC, giúp cho việc hoàn thiện thiết kế cơ khí hay khung thang máy cứng cáp, đẹp.

Xét về chất lượng, hiện nay các công ty thang máy Việt Nam đa số có nhà máy thi công và sản xuất riêng các linh kiện nội địa. Và việc ứng dụng công nghệ mới vào gia công đã giúp chất lượng thang máy tốt hơn.

Vè giá thang máy mini liên doanh hiện nay do công ty thang máy Đại Lộc Phát cung cấp có giá thành từ 280 triệu đến 350 triệu tùy tải trọng thang máy.

Giá thang máy mini nhập khẩu chính hãng

Thang máy nhập khẩu chính hãng được sản xuất bởi các hãng có thương hiệu lớn. Đã có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam, đặc biệt có được niềm tin của người tiêu dùng.

Mà niềm tin đó phần lớn đến từ chất lượng thang máy của hãng.

Những hãng thang máy được tin dùng ở Việt Nam đến từ các nước như:

- Nhật Bản: Mitsubishi, Fuji, Hitachi

- Mỹ: Otis

- Thụy Sỹ: Schindler

Và còn một số hãng khác.

Về giá thành thì giá thang máy mini nhập khẩu có giá thành cao hơn, mức giá cơ bản rơi vào khoảng 900 triệu đồng cho 1 chiếc thang máy nhập khẩu.

Trên niêm yết của hãng thang máy Mitsubishi thì mức giá thang máy mini là 30.000$.

Xét về chất lượng, thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và sang trọng, tuổi thọ thang máy cao. Quá trình sử dụng ít lỗi vặt, không hư hỏng tiểu tiết. Đây cũng là ưu điểm lớn của dòng thang máy nhập khẩu.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm như:

- Thời gian đặt hàng lâu mất từ 6 tháng.

- Kích thước thang máy không thay đổi được.

- Linh kiện thay thế giá khá cao

- Chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng cao

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy mini

Đa số các công ty thang máy sẽ có bảng giá chuẩn cho từng hạng mục, dựa vào đó và tổng hợp lại thành bảng giá để gửi khách hàng.

Vì vậy, bảng giá này giành chung cho toàn bộ khách hàng. Tuy nhiên, mỗi công trình có những yếu tố riêng vì vậy các bảng giá thang máy thường sẽ không giống nhau.

Vì vậy để nắm giá thang máy chính xác quý khách nên liên hệ đến công ty chúng tôi.

Có 4 yếu tố chính có thể làm thay đổi giá thành, hãy cùng tìm hiểu sau:

Địa điểm lắp đặt thang máy:

Hiện tại công ty thang máy Đại Lộc Phát có trụ sở tại TP.HCM, và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang,..

Nếu bạn ở những tỉnh mà chưa có văn phòng của chúng tôi, có thể bạn sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển thang máy. Về phần này tùy thời điểm công ty có chương trình hỗ trợ thêm cho khách hàng. Nên bạn cũng đừng quá lo lắng về mức chi phí cho hạng mục này nhé.

Số stop:

Đây là số điểm dừng của thang máy, mỗi điểm dừng sẽ phải trả thêm chi phí từ 10 triệu đồng.

Ví dụ : công trình bạn có 8 tầng, nhưng chỉ cần 5 điểm dừng. Thì chúng tôi sẽ tính chi phí 5 điểm dừng thôi.

Tốc độ thang máy: đối với các dòng thang máy mini, tốc độ được sử dụng phổ biến là 60m/p, 90m/p. Tùy số lượng tầng công trình mà chọn tốc độ nào cho thang, tốc độ càng cao thì chi phí càng tăng.

Thay đổi vật liệu cấu tạo

Đa số đây là yêu cầu từ chủ đầu tư, họ cần thay đổi một số vật liệu cấu tạo thang máy để phù hợp với thiết kế công trình. Tùy vật liệu đắt hay rẻ mà đơn vị cung cấp sẽ tăng hay giảm giá.

Kết luận:

Cuối cùng thang máy Đại Lộc Phát muốn nhắn gửi đến quý khách hàng như sau:

Nếu như chi phí bạn dư dã hay mua ngay một chiếc thang máy nhập khẩu. Nếu mức chi phí có hạn thì đừng ngần ngại hãy đầu tư cho mình một chiếc thang máy liên doanh bạn nhé. Chất lượng thang máy trong tầm tiền.

Báo giá khác
Báo giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg
Báo giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg
Giá thang máy gia đình là một yếu tố cốt lõi mà người có nhu cầu mua và sử dụng thang máy đặc biệt quan tâm. Việc tìm hiểu trước về giá cả giúp khách hàng có thể chuẩn bị và phân phối tài chính phù hợp nhất cho từng hạng mục trong ngôi nhà hay công trình của mình.
Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?
Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?
Thang máy là phương tiện vừa trang trí vừa giúp đi lại, vận chuyển đồ thuận tiện trong nhà. Bạn muốn biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Chi phí lắp đặt cũng như năng lượng tiêu thụ hàng tháng của thang máy như thế nào?
Báo giá thang máy tải hàng thực phẩm tải trọng 60kg, 100kg, 150kg
Báo giá thang máy tải hàng thực phẩm tải trọng 60kg, 100kg, 150kg
Thang máy tải hàng thực phẩm là một trong những dòng sản phẩm công nghệ được rất nhiều những xí nghiệp, các khách sạn cho đến hệ thống các trung tâm, siêu thị,… sử dụng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất.
Báo giá thang máy Mitsubishi tải trọng 350kg, 450kg, 750kg, 1000kg
Báo giá thang máy Mitsubishi tải trọng 350kg, 450kg, 750kg, 1000kg
Giá thang máy là một yếu tố cốt lõi mà người có nhu cầu mua và sử dụng thang máy đặc biệt quan tâm. Việc tìm hiểu trước về giá cả giúp khách hàng có thể chuẩn bị và phân phối tài chính phù hợp nhất cho từng hạng mục trong ngôi nhà hay công trình của mình.
mail.png zalo.png mes.png