THANG MÁY MITSUBISHI – CÔNG TY TNHH TM THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Thang máy dần trở thành thiết bị được nhiều gia đình chọn lựa nhằm nâng cao sự tiện nghi cho không gian sống. Hiện nay thang máy được sản xuất với da dạng mẫu mã, để đưa ra quyết định tốt nhất bạn nên kinh nghiệm mua thang máy gia đình từ A – Z được cung cấp ngay dưới đây.

Hiểu được nhu cầu sử dụng thang máy

Khi mua thang máy gia đình, đầu tiên chủ nhà cần phải hiểu được nhu cầu sử dụng thang máy của các thành viên đang sinh sống bao gồm: số lượng người dùng, khu vực lắp đặt, diện tích không gian cho phép.

Xác định số lượng thành viên

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Số lượng người sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng của thiết bị, vì vậy cần xác định chính xác số thành viên sử dụng thang máy thường xuyên nhất. Để tiết kiệm chi phí chủ nhà có thể chọn một thời điểm vàng có nhiều người dùng trong cùng 1 thời điểm, sau đó đưa ra đánh giá loại thang máy phù hợp.

Với những gia đình từ 2 – 4 người nên chọn thang máy tải trọng 300kg, gia đình 5 – 7 người tải trọng thang máy 400 – 500kg là phù hợp. Ngôi nhà có 7 – 9 người, nhiều thế hệ thì tải trọng ít nhất 650kg.

Lựa chọn kích thước thang máy

Sau khi xác định số lượng thành viên di chuyển, chủ đầu tư cũng nên chú ý nhu cầu cụ thể từng thành viên. Người cao tuổi di chuyển cùng với xe đẩy, nhà ở kết hợp kinh doanh thường xuyên tải hàng hóa lên xuống các tầng cao… những yếu tố này sẽ liên quan trực tiếp đến kích thước của thang máy.

Bên cạnh đó cần chọn thang máy phù hợp với không gian, diện tích nhà ở để tạo sự thông thoáng, thuận tiện và đảm bảo thẩm mỹ. Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế như nhà phố, nhà ống chủ đầu tư nên chọn kích thước nhỏ với chiều dài 1020mm x chiều rộng 980mm. Với những nhà diện tích lớn hơn, nhà biệt thự gia chủ có thể lắp đặt thang máy có kích thước dài khoảng 1520 mm × chiều rộng 1760 mm.

Lưu ý: Kích thước tiêu chuẩn thang máy còn phù hợp vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy cần được đo đạc cụ thể trước khi lắp đặt nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng và hài hòa không gian.

Quyết định chọn loại thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay được sản xuất với đa dạng mẫu mã, được phân loại theo xuất xứ, thiết kế, thương hiệu hay là công nghệ thiết bị. Khách hàng cần xem xét nhiều yếu tố để chọn thang máy phù hợp.

Xuất xứ thang máy gia đình

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Nếu băn khoăn xuất xứ thang máy có thể chọn thang máy liên doanh hay nhập khẩu. Thang máy nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và kiểu dáng hiện đại sang trọng. Tuy nhiên giá thang máy nhập khẩu rất cao, chi phí sửa chữa thay thế phụ kiện cũng đắt đỏ. Trong khi đó loại thang máy gia đình liên doanh thì có giá thành hợp lý, quy trình đặt hàng nhanh chóng và nhiều kích thước để lựa chọn.

Chọn theo thiết kế phòng máy

Theo thiết kế phòng máy thang máy có 2 loại là có phòng máy hoặc không. Thang máy có phòng máy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn giá thành rẻ, quy trình thi công đơn giản tuy nhiên bảo trì, bảo dưỡng  khó khăn, tốn kém và tiêu hao nhiều năng lượng. Thang máy không phòng máy vận hành ổn định và êm ái hơn, tiết kiệm điện cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại thang máy này. Đặc biệt nó phù hợp với mọi không gian nhà ở, đặc biệt ngôi nhà có chiều cao bị hạn chế.

Lựa chọn thương hiệu thang máy

Có thể chọn các thương hiệu sản xuất thang máy nổi tiếng hàng đầu như Mitsubishi, Otis, Fujitec, Hitachi. Hiện nay Đại Lộc Phát là đại lý chính thức được hãng Mitsubishi ủy quyền, chuyên phân phối cung cấp các loại thang máy Mitsubishi với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tải trọng để khách hàng chọn lựa.

Chọn nhà cung cấp thang máy uy tín

Sau khi đã đưa ra quyết định thang máy với đầy đủ tính năng, tải trọng, kích thước mong muốn. Cuối cùng chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng thiết bị và giá tốt.

Đại lý chính thức của hãng

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Tốt nhất nên chọn đại lý chính thức của hãng sản xuất thang máy. Đơn vị đó phải đưa ra giấy phép kinh doanh, chứng nhận sản phẩm điều này sẽ giúp thang máy đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đồng thời nên chọn những đơn vị cung cấp đã hoạt động lâu trên lĩnh vực, có nhiều công trình thi công thành công. Cùng với đó hệ thống showroom trưng bày lớn để thoải mái tận mắt trải nghiệm sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đơn vị có đội ngũ tư vấn, nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ngoài ra những nhân viên này phải có tinh thần trách nhiệm cao, sẵng sàn giải quyết những vướng mắt từ các khách hàng, đưa ra cho khách hàng lựa chọn hợp tình hợp lý phù hợp nhu cầu và kinh tế.

Chính sách khách hàng lâu dài

Nhà cung cấp phải thông tin chi tiết về quy trình lắp đặt, giá công khai và không có bất cứ khoảng chi phí phát sinh nào. Đặc biệt các chính sách liên quan đến việc mua bán, bảo hành, ưu đãi lâu dài để giữ chân khách hàng đồng thời giúp người mua cảm thấy an toàn hơn với sự lựa chọn của mình.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png