THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ

Nhu cầu nhà ở tiện nghi ngày càng được quan tâm. Do đó, việc lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế luôn được chú trọng.

Vậy khi mua thang máy gia đình nhỏ, bạn cần lưu ý những gì? Cùng tôi tìm hiểu đôi điều về dòng thang máy này nhé.

Thang máy gia đình loại nhỏ là gì?

Rõ ràng đây là một dạng thang máy mini với thiết kế kích thước hố tháng máy nhỏ nhất để tiết kiệm diện tích trong ngôi nhà thân thương của bạn.

Dòng thang máy gia đình loại nhỏ này thường tải được từ 2 đến 5 người, di chuyển nhanh, phù hợp với những ngôi nhà có nhiều tầng và các khách sạn mini, với diện tích dành cho lắp đặt thang máy nhỏ nhất.

Đó thường là điều mà các gia đình hướng tới hàng đầu khi chọn tháng máy loại nhỏ. Khi lắp đặt, những ưu điểm sau là điều bạn không nên bỏ qua.

Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình nhỏ 

Việc lựa chọn lắp đặt thang máy mini cho gia đình là điều cần thiết, vì ngoài việc trang trí cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn thì thang máy còn mang lại những ưu điểm không thể bàn cãi.

1. Phù hợp ngôi nhà của bạn

Thang máy gia đình nhỏ thường phù hợp với các ngôi nhà có diện tích dao động khoảng từ 40 đến 60 mét vuông, cho từ 4 đến 8 tầng.

Số người trong gia đình có thể khoảng 5 đến 8 người sinh sống. Vì thế, khi chọn mua loại thang máy này, bạn cần cân đối để phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

2. Phù hợp diện tích khoảng trống

Thang máy gia đình loại nhỏ phù hợp để lắp trong các căn hộ có diện tích khoảng trống là 1300mm rộng) x 1300mm (dài), hố pít âm xuống đất khoảng 500mm.

Với diện tích khoảng trống như vậy, mỗi lần vận chuyển, thang máy có thể chở khoảng 3 người nhẹ nhàng. Đây là thông tin để quý khách chú ý khi thiết kế nhà lúc mới xây hoặc lựa chọn vị trí thiết kế thêm thang máy nếu muốn.

3. Tốc độ thang máy

Khi chọn mua thang máy gia đình nhỏ, bạn cần chú ý tốc độ khi di chuyển. Loại thang máy mini này thường di chuyển với tốc độ 50m/1 phút. Tức là sẽ mất khoảng 20 giây cho 5 tầng di chuyển.

4. Thiết kế đồ họa

Vì thang máy gia đình loại nhỏ được sử dụng trong tổ ấm thiêng liêng nên một vấn đề nhiều khách hàng quan tâm là tính thấm mĩ.

Thường thì thang máy mini nhỏ gọn, được thiết kế bắt mắt, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của chủ sở hữu trong quá trình thi công. Đa số cabin sẽ bằng inox, có hoa văn, gương hoặc vân gỗ… tùy thuộc theo sở thích của người chủ.

5. Giá thành phù hợp

Và tất nhiên, một điều mà mọi khách hàng quan tâm chính là giá thành sản phẩm. Thang máy gia đình loại nhỏ hiện nay thường có nhiều loại giá, rất phù hợp cho các hộ gia đình muốn hiện đại hóa không gian sống của mình.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ

6. Điện năng tiêu thụ

Khi chọn mua thang máy gia đình loại nhỏ, bạn cũng cần quan tâm lượng điện năng tiêu thụ, vì nó sẽ quyết định tới chi phí sinh hoạt hàng tháng của gia đình.

Với loại thang máy nhỏ này, hãy yên tâm khi sử dụng bởi trang thiết bị mà chúng tôi thiết lập đã tối ưu hóa điện năng tiêu thụ.

7. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Bất cứ sản phẩm thang máy nào cũng cần bảo trì thường xuyên. Với một thiết bị di chuyển quan trọng cần sự an toàn thì thang máy gia đình mini cũng không ngoại lệ.

Chi phí cho sản phẩm này để bảo trì thường không đắt, nhưng sẽ dùng an toàn được trong thời gian dài.

8. Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là bao nhiêu?

Khi chọn loại thang máy nhỏ này, bạn chắc cũng muốn biết kích thước của loại thang máy này là bao nhiêu? Có thể lắp đặt cho ngôi nhà của mình hay không? Công ty chúng tôi có 3 kích thước tiêu chuẩn như sau:

- Kích thước thang máy 1,3m x 1,3m

Hiện tại kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất chúng tôi cung cấp có kích thước thông thuỷ tối thiểu 1,3m x 1,3m. Đây là dòng thang máy liên doanh, một số linh kiện được sản xuất tại Việt Nam.

- Kích thước thang máy 1,4m x 1,4m

Lớn hơn một xíu là loại thang có kích thước 1,4m x 1,4m, với tải trọng từ 300kg đến 350kg, kích thước thông thuỷ 1400mm x 1400mm; OH là 3800mm; Hố pít 600mm.

- Kích thước thang máy 1,6m x 1,6m

Loại thứ 3 mà công ty tôi có thể cung cấp cho bạn trong dòng thang máy gia đình loại nhỏ có kích thước 1,6m x 1,6m. Loại này có tải trọng 400kg – 500kg kích thước thông thuỷ 1600mm x 1600mm; OH là 3800mm; Hố pít 800mm.

Ngoài ra, với diện tích nhà bạn nhỏ hơn, có thể tìm hiểu xem dòng thang máy mini nhập khẩu thử xem. Dòng thang máy này không có hố pít, không dùng đối trọng nên diện tích rấ nhỏ chỉ 1000mm x 1000mm là có thể lắp đặt được.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ

Có nên lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ không?

Câu hỏi này tôi được rất nhiều khách hàng hỏi khi tư vấn, vì sao lai vậy?. Chắc chắn phải có lý do gì đó khách hàng mới hỏi đúng không ạ?

thông thường sẽ vì một số lý do sau đây:

- Sợ không an toàn

- Vận chuyển ít người

- Không gian hẹp

- Cửa cabin nhỏ, ra vào khó khăn

- Muốn tải thêm đồ đạc lên xuống bất tiện

- Và còn nhiều lý do khác nữa…

Khi lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng, số thành viên trong gia đình, kích thước khu vực bạn lắp đặt thang máy. Nếu bạn xác định rõ ràng rồi thì những lo lắng bên trên không phải là vấn đề nữa.

Việc lắp đặt một chiếc thang máy trong nhà có thể ngốn của bạn một số tiền không nhỏ, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của mình, cũng như kích thước thang máy gia đình nhỏ mà bạn lắp đặt có phù hợp không?

Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm thang máy gia đình loại nhỏ phù hợp và tiện ích. Nếu cần tư vấn và tìm hiểu thêm, xin hãy liên hệ với liên hệ Công Ty Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn những vấn đề mà bạn đang thắc mắc về dòng sản phẩm thang máy gia đình.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png