THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Thang máy gia đình 200kg

Thang máy gia đình 200kg là giải pháp hoàn hảo cho những công trình có diện tích hạn chế, nhà cải tạo nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng các thành viên. Công ty TNHH Đại Lộc Phát cung cấp thang máy gia đình tải trọng 200kg với đa dạng mẫu mã, giá rẻ nhất trên thị trường.

Đặc điểm loại thang máy gia đình 200kg

Loại thang máy gia đình có tải trọng 200kg sở hữu nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Một vài đặc điểm nổi bật của thang máy 200kg dành cho gia đình đó chính là:

Dễ dàng lắp đặt

Thang máy gia đình 200kg

Với kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản thang máy gia đình tải trọng 200kg thường dễ dàng thiết kế và lắp đặt bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian. Thậm chỉ cả 1 ngôi nhà chỉ có diện tích 25 – 30m2 cũng có thể thiết kế thang máy để giúp việc di chuyển lên các tầng cao được thuận tiện.

Giá trị thẩm mỹ

Bởi vì có kết cấu khá nhỏ gọn, được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc gia nên khi lắp đặt loại thang máy mini này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo và đẹp mắt, đem lại ấn tượng tốt.

Giá thang máy rẻ

Giá bán thang máy gia đình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có tải trọng. Thang máy gia đình 200kg là loại thang máy tải trọng nhỏ nhất hiện nay, ít được ưa chuộng nên cũng có giá bán rẻ. Việc bảo trì, bảo dưỡng loại thang máy này cũng đơn giản, dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí.

Tiết kiệm điện năng

Do công suất hoạt động của thang máy không quá lớn chỉ 3.0KW – 3.7KW vì vậy mà khi sử dụng chủ nhà không tốn quá nhiều chi phí trả tiền điện. Theo khảo sát từ các hộ gia đình đã sử dụng thì họ chỉ trả từ 100.000 đồng – 150.000 đồng/ 1 tháng sau khi bắt đầu sử dụng, rẻ hơn so với thang máy 350 – 450kg.

Đa dạng mẫu mã

Thang máy gia đình 200kg

Nhằm đáp ứng người tiêu dùng, thang máy gia đình có tải trọng 200kg được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để chủ nhà thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn. Từ thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh cho đến loại thang máy có phòng máy, không phòng máy. Ngoài ra khi cân nhắc mua thang máy gia đình 200kg chủ nhà có thể lựa chọn thang máy từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới chẳng hạn Mitsubishi, Fuji, Otis, Montanari.

Nguồn điện 1 pha

Do tải trọng, công suất hoạt động của thang máy thấp nên loại thiết bị này có thể sử dụng nguồn điện 1 pha mà không cần phải chuyển đổi sang 3 pha. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí chuyển đổi, thuận tiện khi dùng, vừa hạn chế những phức tạp mất nhiều thời gian xin giấy cấp phép chuyển đổi.

Công trình nào sử dụng thang máy 200kg

Vì đây là loại thang máy có tải trọng, kích thước nhỏ nhất hiện nay, đồng thời chuyên chở với số lượng người ít chỉ từ 1 – 2 người do đó nó chỉ phù hợp với phân khúc công trình chuyên biệt, cụ thể:

Nhà ở cải tạo

Thang máy gia đình được sản xuất với tải trọng 200kg chỉ phù hợp với loại nhà ở cải tạo, đã xây từ rất lâu nhưng đến bây giờ thì chủ nhà mới muốn lắp đặt thêm thang máy để di chuyển dễ dàng hơn. Lắp đặt thang máy 200kg không chiếm quá nhiều không gian sống dễ dàng linh hoạt với mọi công trình.

Nhà diện tích nhỏ

Thang máy gia đình 200kg

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế chỉ 25 – 30m2, mỗi tầng chỉ xây được 1 phòng ngủ, nhà có 3 – 5 tầng thì thang máy gia đình mini 200kg chính là sự lựa chọn. Bởi kích thước của loại thang máy cũng không quá lớn, yêu cầu không gian thấp nên trong quá trình thiết kế, thi công cũng dễ dàng hơn.

Yêu cầu không cao

Đối với những gia đình có yêu cầu sử dụng không quá cao, không đòi hỏi phải chở quá nhiều người trong cùng 1 lúc thì thang máy mini 200kg chính là lựa chọn hoàn hảo. Thiết bị chở từ 1 – 2 người di chuyển trong cùng 1 lúc, phù hợp gia đình có trẻ em, người già hoặc phụ nữ đang mang thai.

Mua thang máy gia đình 200kg giá rẻ

Một loại thang máy tốt không phải vì giá cả đắc đỏ hay kích thước to lớn mà nó phù hợp với nhu cầu, diện tích không gian cũng như điều kiện tài chính của chủ đầu tư. Với mức giá thuộc dòng rẻ nhưng thang máy gia đình 200kg vẫn được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán thang máy uy tín, Đại Lộc Phát sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Công ty TNHH thang máy Đại Lộc Phát chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình với đa dạng tải trọng từ 200kg, 250kg, 300kg, 350kg, 400kg, 450kg. Mua thang máy gia đình mini tải trọng 200kg tại chúng tôi khách hàng sẽ không chỉ được đảm bảo chất lượng thiết bị mà còn về giá cả và mẫu mã.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png