THANG MÁY MITSUBISHI – CÔNG TY TNHH TM THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT

Thang máy gia đình 350kg

Hiện nay thang máy gia đình được sản xuất với đa dạng tải trọng đáp ứng nhu cầu và không gian khác nhau. Trong đó, thang máy gia đình 350kg là sự lựa chọn phổ biến được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi nó phù hợp với nhiều hộ gia đình với các mục đích sử dụng khác nhau.

Các loại thang máy gia đình 350kg

Cũng giống như các loại thang máy gia đình hiện có trên thị trường, thang máy tải trọng 350kg được phân loại dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: nguồn gốc xuất xứ hay cấu tạo của thiết bị. Cụ thể:

Nguồn gốc xuất xứ

Thang máy gia đình 350kg

Theo nguồn gốc xuất xứ, thang máy gia đình 350kg được chia làm 2 loại chính là liên doanh và nhập khẩu.Thang máy nhập khẩu: là loại thang máy cao cấp được nhập khẩu 100% nguyên kiện ngay từ nước ngoài. Dù có giá bán khá đắt đỏ và tốn kém trong khi sửa chữa, thay thế các bộ phận tuy nhiên chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, công nghệ sản xuất và khả năng vận hành êm ái với năng suất cao.

Thang máy liên doanh: một vài bộ phận quan trọng sẽ được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, trong khi một vài bộ phận thang máy khác được sản xuất ngay ở trong nước. Ưu điểm của loại thang máy gia đình tải trọng 350kg liên doanh là giá rẻ, linh hoạt về kích thước và dễ dàng sữa chửa, bảo trì. Trong khi đó hạn chế của loại thang máy này là chất lượng không được hoàn hảo như thang máy nhập khẩu.

Cấu tạo thang máy

Theo cấu tạo, thang máy 350kg cho gia đình sẽ được phân thành 2 loại chính là có phòng máy hoặc không.

Thang máy có phòng máy: đây là loại thang máy được xây dựng phòng máy ngay ở phía trên cùng. Ở đó sẽ được đặt tụ điện, máy kéo (có hộp giảm tốc trục vít hoặc không) và động cơ có hộp số. Ưu điểm của loại này là lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng dễ dàng, giá thành rẻ hơn. Trong khi đó điểm hạn chế của thiết bị là vận hành không êm, cần thêm chi phí xây dựng phòng máy và dễ gây ô nhiễm môi trường.

Thang máy gia đình 350kg

Thang máy không phòng máy: ngược lại, thang máy không phòng máy sẽ không được lắp đặt phòng máy ở phía trên cùng. Loại thang máy này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời chẳng hạn phù hợp ngôi nhà có chiều cao hạn chế, vận hành êm ái, tiết kiệm điện do dùng động cơ không hộp số. Thang máy gia đình 350kg không phòng máy thường gặp khó khăn trong việc bảo trì, bảo dưỡng cũng như giá bán khá cao.

Khi nào chọn thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình có tải trọng 350kg phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng phù hợp để lựa chọn và sử dụng loại thang máy này. Gia chủ chỉ nên quyết định thiết kế, thi công loại thang máy 350kg dành cho ngôi nhà của mình trong các trường hợp sau đây:

Nhà ở diện tích nhỏ

chỉ nên chọn loại thang máy này chỉ khi không gian nhà ở, nơi cư trú có diện tích hạn chế, giao động từ 40 – 70m2. Những ngôi nhà trên 80m2 hay dưới 40m2 đều không phù hợp lắp đặt. Bên cạnh đó nhà cải tạo cũng có thể lựa chọn thang máy 350kg để thi công nhờ đó giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn.

Nhà có 4 – 6 người

Với những ngôi nhà có 5 người, nhu cầu sử dụng không quá cao có thể tham khảo loại thang máy tải trọng 350kg. Bởi vì thiết bị có thể chở được tối đa 5 người di chuyển trong cùng 1 lúc. Đối với ngôi nhà có 7 người cũng có thể tham khảo thang máy gia đình 350kg trong điều kiện số lượt người sử dụng thấp.

Không chuyển điện 3 pha

Thang máy gia đình 350kg

Những loại thang máy có tải trọng càng lớn yêu cầu phải chuyển sang dòng điện 3 pha để hoạt động ổn định, bảo đảm an toàn cho người dùng. Tuy nhiên nếu từ dòng điện 1 pha nếu chuyển sang điện 3 pha sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí và gặp nhiều vướng mắc liên quan đến việc xin giấy phép từ các cơ quan cấp cao. Nếu không muốn gặp bất cứ vấn đề gì, có thể tham khảo loại thang máy 350kg dùng điện 1 pha.

Tiết kiệm phí sử dụng

Đây là loại thang máy nhỏ nên chi phí mua và lắp đặt cũng không quá cao. Bên cạnh đó điện năng tiêu thụ điện của loại thang máy này khá thấp giao động từ 500.000 đồng – 600.000 đồng/ 1 tháng. Nếu muốn tiết kiệm khoảng chi phí cho gia đình, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.

Lời kết

Công ty Đại Lộc Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình 350kg cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn muốn được tư vấn hay hỗ trợ khi có nhu cầu lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0379611117 hoặc 0914042226 để được chia sẻ cụ thể. Đại Lộc Phát nhận thiết kế, thi công thang máy gia đình với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png