THANG MÁY MITSUBISHI – CÔNG TY TNHH TM THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT

Thang máy gia đình 550kg

Bên cạnh những loại thang máy gia đình có tải trọng 200kg, 300kg, 400kg được ưa chuộng thì thang máy 550kg cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Thang máy gia đình với tải trọng 550kg phù hợp với những công trình nhà ở kết hợp kinh doanh, buôn bán hay nhà ở kết hợp với cho thuê văn phòng.

Loại thang máy gia đình 550kg chính hãng

Giống như một vài loại thang máy thông thường với mức tải trọng khác nhau từ 200kg – 500kg, thang máy gia đình 550kg chính hãng được phân loại dựa vào nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất, cấu tạo.

Theo nguồn gốc xuất xứ

Thang máy gia đình 550kg

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ, thang máy gia đình với tải trọng 550kg sẽ có 2 loại là thang máy liên doanh hoặc dòng thang máy nhập khẩu. Thang máy gia đình nhập khẩu là phổ biến và được nhiều chủ nhà đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời và sự đồng bộ của các bộ phận. Thang máy nhập khẩu còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong suốt quá trình vận hành.

Thang máy gia đình liên doanh với giá thành rẻ, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp nên cũng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chất lượng của loại thang máy thật sự không được đảm bảo do các bộ phận được lắp ráp không có sự đồng bộ với nhau như dòng thang nhập khẩu.

Phân loại theo cấu tạo

Theo cấu tạo, thang máy gia đình tải trọng 550kg sẽ gồm có 2 loại là thang tải có phòng máy hoặc không. Dòng thang có phòng máy có giá thành rẻ, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng tuy nhiên điểm hạn chế tốn kém nhiều điện năng, việc vận hành loại thang máy này cũng gặp khá nhiều trắc trở, không thật sự ổn định.

Còn loại thang máy gia đình  không phòng máy sở hữu nhiều ưu điểm hơn, chẳng hạn như: khả năng vận hành êm ái, ít gây ra tiếng ồn, phù hợp với mọi công trình khác nhau (đặc biệt nhà ở có chiều cao bị hạn chế). Tuy nhiên nhược điểm loại thang máy này là khó bảo trì, chi phí bảo dưỡng cao, giá thành đắt đỏ.

Phân loại theo thương hiệu

Thang máy gia đình 550kg

Thang máy gia đình 550kg chính hãng được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay Đại Lộc Phát đang cung cấp thang máy tải trọng 550kg nhập khẩu từ thương hiệu Mitsubishi – Nhật Bản. Không chỉ đảm bảo độ bền, giá tốt, khả năng vận hành êm ái thiết bị còn có thiết kế đẹp, ấn tượng.

Ngoài thương hiệu thang máy Mitsubishi chủ đầu tư cũng có thể tham khảo các thương hiệu thang máy chính hãng nổi tiếng hàng đầu khác chẳng hạn như Hitachi, Fuji, Otis, Thyssenkrupp, Nippon.

Thông số của thang máy gia đình 550kg

Để đưa ra quyết định có nên lựa chọn thang máy 550kg cho ngôi nhà của bạn, thì cần nắm rõ thông số kỹ thuật thiết bị. Dưới đây là thông tin thông số kỹ thuật thang máy gia đình 550kg bạn nên quan tâm:

Tải trọng thang máy

Nắm rõ tải trọng của từng loại thang máy sẽ giúp chủ đầu tư có quyết định đúng đắn, hạn chế sai sót. Với loại thang máy tải trọng 550kg, nhìn chung thì nó cũng được xem khá lớn trong các gia đình hiện nay. Thang máy này có thể chở được 8 người di chuyển trong cùng 1 lúc. Vì vậy nếu gia đình của bạn từ 7 – 10 người thì nên cân nhắc loại thang máy này nhằm giúp việc di chuyển được thuận lợi hơn.

Kích thước thang máy

Thang máy gia đình 550kg

Kích thước của loại thang máy gia đình tải trọng 550kg có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và diện tích mỗi công trình. Chủ nhà có thể tham khảo kích thước tiêu chuẩn sau để tự ước tính:

Kích thước hố thang máy: Có 2 kích thước phổ biến nhất là 1800mm x 1600mm và 1600mm x 1800mm.

Kích thước của cabin thang máy là: 1400 mm x 1100 mm x 2200 mm. (chiều rộng x sâu x chiều cao)

Yêu cầu về độ sâu hố: thang máy nhập khẩu là 1400mm và thang máy liên doanh là 800mm.

Chiều cao OH yêu cầu: thang máy phòng máy là 3600mm và 4000mm với thang máy không có phòng máy.

Công trình sử dụng

Vì có kích thước không hề nhỏ, do đó loại thang máy này sẽ phù hợp với những công trình nhà ở kết hợp với hình thức cho thuê, nhà ở kết hợp với hình thức kinh doanh hay nhà trọ, chung cư mini. Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế hay nhu cầu dùng không quá cao nên cân nhắc loại thang máy tải trọng thấp hơn chẳng hạn 400kg, 450kg hay 500kg tùy thuộc vào công trình và số lượt người dùng.

Lời kết

Để được hướng dẫn chọn loại thang máy gia đình phù hợp nhu cầu, các chủ đầu tư nên liên hệ với Đại Lộc Phát để được tư vấn và đo đạc trực tiếp. Công ty TNHH Đại Lộc Phát chuyên phân phối các dòng thang máy gia đình 550kg chính hãng được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi với đa dạng mẫu mã.

Liên hệ Đại Lộc Phát và mua thang máy gia đình khách hàng không chỉ sở hữu thiết bị với giá tốt nhất mà còn có nhiều chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng hay bảo hành tuyệt vời.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png