VỀ CHÚNG TÔI
VỀ CHÚNG TÔI
THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, Nhập khẩu chính hãng, có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trong nước như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An… Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đứng hàng đầu Việt Nam. Máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong nghành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐẠI LỘC PHÁT ra đời từ những năm đầu của thế kỷ XX. Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, nhập khẩu chính hàng, có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trong nước như TPHổ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An...

Được thành lập nhiều năm, Mitsubishi ĐẠI LỘC PHÁT đã không ngừng nổ lực, cải thiện dịch vụ và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Với tiềm năng và thế mạnh sẵn có, ĐẠI LỘC PHÁT đã mở rộng sản xuất, cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến xây dựng, nội ngoại thất, và phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu Đại Lộc Phát
Giới thiệu Đại Lộc Phát

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thang máy đúng hàng đầu Việt Nam. Máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong ngành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì ngày càng uy tín, đáng tin cậy nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng một cách tân tiến và hiện đại nhất.

Các sản phẩm chính
Các sản phẩm chính

Đại Lộc Phát cung cấp lắp đặt sản phẩm thang máy Mitsubishi gia đình, tải khách, tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa), tải thực phẩm,... với các thiết bị chính hãng, đồng bộ trong thang gồm:

+ Hệ điều khiển : PLC Mitsubishi – Nhật Bản

+ Điều khiển động lực VVVF Mitsubishi - Nhật Bản

+ Động cơ của: Mitsubishi - Thái Lan + Máy kéo: Mitsubishi - Thái Lan

+ Contactor tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản

+ Aptomat cho tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản

Các thiết bị trên được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng mới 100%, đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Hoạt động quan trọng
Hoạt động quan trọng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì thang máy uy tín nhằm phục vụ quý khách hàng những sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất.

- Lắp ráp, sản xuất thang máy các loại và linh kiện

- Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa thang máy.

- Cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên

- Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, có kiến thức chuyên môn về thang máy, giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt thành và có tâm với nghề.

- Hàng năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được tập huấn đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ định kì, cập nhật, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đặc trưng kiến trúc của từng công trình. Bên cạnh tư vấn về các mẫu mã sản phẩm, các thiết bị cấu thành thang máy, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn về các tiêu chuẩn hiện hành được áp dụng trong quá trình lắp đặt, nghiệm thu và kiểm định, kích thước xây dựng hố thang, tư vấn về mặt kỹ thuật cũng như giám sát, theo dõi và hỗ trợ suốt quá trình lắp đặt.

Thang máy Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi

ĐẠI LỘC PHÁT luôn chú trọng nâng cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ song song với phát triển đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Ngoài ra với mục tiêu tận tâm với khách hàng, chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

zalo.png mes.png