THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Bảo hành thang máy mitsubishi

Bảo trì, bảo hành thang máy là công việc định kỳ phải làm hằng tháng, việc bảo trì giúp rà soát trước các lỗi hay sự cố có thể xảy ra và khắc phục ngay, giúp thang máy hoạt động ổn định. Dịch vụ bảo hành thang máy sẽ giúp thang máy của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Trong quá trình sử dụng, để thang máy có hiệu suất hoạt động tốt, tuổi thọ lâu bền, an toàn thì bảo trì, bảo hành thang máy là một trong những hoạt động quan trọng cần phải thực hiện thường xuyên, theo đúng định kỳ, tiêu chuẩn kỹ thuật để mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Bảo hành thang máy mitsubishi

Hạng mục của dịch vụ bảo trì bảo hành thang máy

Dịch vụ bảo hành thang máy được chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Cụ thể là:

1. Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển thang máy

Hoạt động này được tiến hành trên phòng máy. Chức năng vận hành của hệ thống điều khiển phụ thuộc vào các yếu tố tình trạng puly, cáp thép, bộ hạn chế tốc độ, rơ le, chế độ nạp điện trong bộ cứu hộ…

Với dịch vụ bảo hành thang máy, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra các yếu tố liên quan đến quá trình vận hành của hệ thống điều khiển thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động tốt nhất.

2. Kiểm tra động cơ của thang máy

Để thang máy có thể đạt công suất vận hành tối đa theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất, cần phải đảm bảo rằng động cơ của thang máy luôn hoạt động tốt. Phần động cơ của thang máy chịu sức tải từ hệ thống cabin vì thế cần phải được duy trì động cơ thang máy hoạt động một cách trơn tru, dễ dàng.

Khi tiến hành bảo trì bảo hành thang máy đối với phần động cơ sẽ bao gồm cả công đoạn kiểm tra mức dầu, chất lượng dầu trong động cơ. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tốc độ cũng như hệ thống phanh của động cơ, lực tải của động cơ để có thể đưa ra những đánh giá chính xác và bổ sung thêm lượng dầu cần thiết khi cần.

3. Kiểm tra hệ thống ray dẫn hướng

Ở khâu dịch vụ bảo hành thang máy này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành việc kiểm tra các điểm nối ray, mối hàn ray xem có bị hở sau thời gian sử dụng hay không để có biện pháp xử lý kịp thời. Bên cạnh đó cũng cần kiểm tra cả sự liên kết giữa các bracket với vách, bracket với hệ thống ray.

Bảo hành thang máy mitsubishi

4. Kiểm tra về hệ thống liên kết cabin

Ở khâu kiểm tra hệ thống liên kết cabin trong quá trình bảo trì bảo hành thang máy bao gồm các yếu tố kiểm tra hệ thống quạt gió trong thang máy, kiểm tra đầu treo cáp cabin, độ căng đều của cáp, đầu treo cáp đối trọng…

5. Kiểm tra chất lượng hệ thống vận hành cửa tầng

Cửa tầng thang máy phải luôn được đảm bảo kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, vì thế đây là không thể thiếu trong dịch vụ bảo hành thang máy. Ở khâu này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra cửa tầng bao gồm khóa cửa tầng, khe hở, bộ bảng điều khiển.

6. Kiểm tra thiết bị chiếu sáng, hệ thống liên lạc của thang máy

Để đảm bảo an toàn cho người dùng thì việc các thiết bị chiếu sáng, hệ thống chuông báo liên lạc của thang máy là vô cùng quan trọng. Khi tiến hành dịch vụ bảo hành thang máy, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc kiểm tra độ nhạy của chuông báo khẩn cấp, mức độ chiếu sáng của đèn thang máy cũng như kiểm tra khe hở cửa, rãnh dẫn đường…

7. Kiểm tra quá trình vận hành và hoạt động của thang máy

Đây là một trong những khâu cần thiết của dịch vụ bảo hành thang máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ các vấn đề như tốc độ vận hành thang máy, độ nhạy của chuông báo động, tải trọng… sau một thời gian sử dụng.

Chi phí bảo hành thang máy như thế nào?

Tùy vào gói bảo hành, bảo trì được chọn lựa ở trên thì chi phí sẽ khác nhau.

Chi phí bảo hành thang máy gia đình lương đối rẻ so với thang máy tại các chung cư một phần cũng do số tầng phục vụ ít, khối lượng công việc ít. Thang máy dùng cho gia đình số lần khởi động chỉ khoảng 5 lần/ giờ. Nhưng ở các chung cư tần xuất này có thể lên đến hàng trăm lần.

Để tính chính xác chi phí bảo hành, bảo trì thang máy hàng năm chúng ta cần quan tâm đến một số các vấn đề về thời gian thang máy đã vận hành trong bao nhiêu lâu và chính sách riêng của công ty với từng khách hàng.

Bảo hành thang máy mitsubishi

Thang máy Mitsubishi Việt Nam - Dịch vụ bảo hành thang máy uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc các dịch vụ cung cấp và bảo trì bảo hành thang máy cũng rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín để lắp đặt cũng như có dịch vụ bảo hành thang máy tốt, uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Công ty thang máy Mitsubishi là một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì và bảo hành thang máy, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ bảo hành thang máy với nhiều ưu điểm như:

- Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, có tay nghề cao

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kỹ năng tay nghề cao, am hiểu về lĩnh vực thang máy cùng một sự tâm huyết với nghề. Hơn nữa, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn cầu tiến và nỗ lực từng ngày để nâng cao tay nghề sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ cung cấp, lắp đặt, bảo hành thang máy.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành thang máy uy tín, chất lượng, luôn có mặt giúp quý khách khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng

- Quá trình bảo dưỡng thang máy nhanh chóng, gọn lẹ

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp khách hàng kiểm tra, khắc phục sự cố liên quan đến thang máy trong thời gian ngắn nhất.

- Giá cả hợp lý

Để giúp khách hàng đảm bảo tối đa về quyền lợi, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng thang máy, những dịch vụ bảo hành của Thang máy Mitsubishi Việt Nam luôn đề cao mức giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Quy trình dịch vụ bảo hành thang máy của chúng tôi

Dịch vụ bảo hành thang máy của Thang máy Mitsubishi Việt Nam sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chính xác quá trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, với đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra, vệ sinh hệ thống buồng thang máy

Bước 2: Kiểm tra khu vực phía trên cabin, giếng thang

Bước 3: Kiểm tra phía dưới cabin, đáy giếng thang

Bước 4: Kiểm tra và bảo dưỡng trong cabin

Bước 5: Kiểm tra và bảo dưỡng ngoài của tầng

mail.png zalo.png mes.png