THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay

Thang máy bệnh viện giúp di chuyển bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời trong những tình huống khẩn cấp. Trên thị trường, Mitsubishi Việt Nam là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay

Thang máy bệnh viện được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển các thiết bị y tế được sử dụng trong bệnh viện hay sử dụng để vận chuyển bệnh nhân. Loại thang máy này được sản xuất chuyện dụng dành cho các trung tâm y tế, bệnh viện.

Lượng bệnh nhân đổ về các bệnh viện đang không ngừng tăng cao, hệ thống thang máy gần như quá tải và xuống cấp nhanh chóng tại một số nơi. Nhiều bệnh viện đã bước vào giai đoạn tu sửa, lắp đặt thêm thang máy bệnh viện để đáp ứng tối đa nhu cầu của con người. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam, địa chỉ cung ứng thang máy uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Lắp đặt thang máy bệnh viện – tối ưu theo nhu cầu thực tế, chất lượng vượt trội.

1. Giới thiệu tổng quan.

Thang máy tự động Nhật Bản là sản phẩm được cung cấp, lắp đặt bởi Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam, đơn vị đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, bệnh viện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tự hào là nơi đã “tôi luyện” và cho ra đời những kỹ sư nòng cốt, kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, hơn thế nữa còn được đào tạo bài bản tại một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ, Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam có thể lắp đặt thành công thang máy bệnh viện đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng hiện hành với giá thành hết sức cạnh tranh.

2. Chức năng sản phẩm.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm thang máy bệnh viện tự động theo các chức năng cụ thể như sau: thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải giường bệnh, thang máy tải thực phẩm… với các thiết kế và thông số kỹ thuật phù hợp tối đa theo nhu cầu di chuyển của bác sĩ, điều dưỡng, bệnh nhân và thân nhân của người bệnh.

3. Cơ chế hoạt động

Cũng như những chiếc thang máy khác, khi quý khách ấn nút gọi tầng: Hệ điều khiển sẽ tiếp nhận tín hiệu này sau đó xử lý và điều khiển động cơ quay, động cơ truyền lực kéo cabin đến vị trí nhận tín hiệu điều khiển lúc này thang máy sẽ dừng và mở cửa. Khi cửa thang đóng lại, quý khách ấn nút gọi tầng (nơi muốn đến) tín hiệu này sẽ được gửi đến vi xử lý – bộ điều khiển trung tâm phân tích xem tầng nào gần nhất, tầng nào xa rồi điều khiển động cơ kéo cabin thang dừng tầng một cách chính xác.

Trong mỗi thang máy bệnh viện đều được trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn thang: Bộ giới hạn vận tốc (kiểm soát tốc độ thang luôn hoạt động ở mức ổn định), bảo vệ sụt áp, ngược pha, quá tải, công tắc hành trình,….

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay

Một số đặc điểm thang máy bệnh viện cần có

Vì tính chất đặc biệt chuyên dành cho bệnh viện, nên dòng thang máy này cần phải có những đặc tính riêng như sau:

1. Thang máy cần có thiết kế đồng bộ:

Đây là một đặc tính quan trọng và cần phải có, vì khi thang máy có tính đồng bộ cao thì chế độ vận hành mới êm ít gây ra tiếng ồn. Giúp bệnh nhân đang đi thang máy nhưng có cảm giác như thang máy chưa di chuyển vậy.

Đặc tính này có trên dòng thang máy nhập khẩu chính hãng. Đối với dòng thang máy liên doanh thì việc đồng bộ vẫn còn một số điểm hạn chế.

2. Thang máy hoạt động ổn định

Đa số các dòng thang máy hiện nay khi vân hành đều mang lại sự ổn định nhất định, dù là dòng liên doanh hay nhập khẩu.

Tuy nhiên, xét về tính ổn định thì dòng nhập khẩu mang lại sự ổn định hơn. Vì thang máy được thiết kế đồng bộ. Chắc chắn khi hoạt động cũng ổn định hơn.

3. Trang bị công nghệ dành riêng cho bệnh viện

Thang máy bệnh viện phải được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, có thể giúp thang dừng tầng chính xác mà không bị sai lệch.

Trang bị hệ thống gọi tầng thông minh giúp thang hoạt động nhanh chóng, và tiết kiệm thời gian của bệnh nhân, y bác sĩ.

4. Chế độ đặc biệt

Chế độ này được thiết kế dành riêng cho bác sỹ. Khi gặp trường hợp nào đó khẩn cấp, bác sỹ sử dụng chế độ này để ưu tiên di chuyển trước.

Thương là những trường hợp khi bệnh nhân nguy cấp. Đây là một tính năng riêng được thiết kế cho bệnh viện.

5. Cabin cần có thiết kế rộng

Dòng thang máy bệnh viện thường có thiết kế rộng, tải trọng từ 1000kg trở lên có thể tải được từ 12 người.

Đồng thời, bên trong cabin được trang bị tay vịn cho bệnh nhân, và cần gạc cố định cho giường bệnh khi di chuyển trong

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay

Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam – địa chỉ lắp đặt thang máy bệnh viện chất lượng uy tín

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máy tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ chuyên nghiệp. Sự uy tín thương hiệu được tăng lên không ngừng bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thi công lắp đặt với đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia công tác, có thể xử lý được những vấn đề phức tạp trong các công trình lớn nhỏ. Đây là yếu tố mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hầu hết các công ty khác sử dụng đội ngũ được thuê ngoài nên có thể không đảm bảo được vấn đề chất lượng tuyệt đối.

Các trạm bảo hành, bảo trì, văn phòng đại diện của chúng tôi trải rộng khắp các miền, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty chúng tôi không ngững cải tiến về nhân sự, trình độ công nghệ sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như báo giá tốt nhất hiện nay.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png