THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Các bệnh viện ngày nay được thiết kế theo lối cao tầng, chính vì vậy thang tải bệnh nhân là giải pháp tối ưu cho việc đưa bệnh nhân lên hoặc xuống các tầng lầu nhanh chóng, kịp thời trong những tình huống khẩn cấp. Thang máy bệnh viện Mitsubishi Nhật Bản được thiết kế chuyên dụng với hệ số an toàn cao, di chuyển hết sức êm ái, đặc biệt độ bền với thời gian khi vận hành luôn vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc.
Tư vấn & báo giá
0945845079

Ngày nay, thang máy bệnh viện đã trở thành phương tiện di chuyển tiện lợi và nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực nhất cho đội ngũ y bác sỹ, bệnh nhân, người nhà chăm sóc bệnh nhân và trang thiết bị vật tư y tế lên xuống các tầng lầu của bệnh viện một cách nhanh chóng, kịp thời cho công tác khám chữa bệnh và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế cao tầng.

Là nhà sản xuất thang máy tải bệnh chất lượng và đã khẳng định uy tín thương hiệu trên toàn cầu, Mitsubishi cung cấp các dòng sản phẩm thang máy bệnh viện để lắp đặt cho các công trình khám chữa bệnh cao tầng của bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm y tế, thẩm mỹ viện,… trên toàn quốc.

Ưu điểm thang máy bệnh viện Mitsubishi

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của những nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, vì vậy, các dòng thang máy bệnh viện Mitsubishi luôn có nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế chuyên dụng theo tiêu chuẩn dành riêng cho lĩnh vực y tế và sức khỏe, di chuyển lên xuống nhẹ nhàng, trang bị chế độ gọi tầng thông minh, đảm bảo các chỉ số an toàn cao nhất, kết hợp nghiên cứu các đặc điểm tâm sinh lý người bệnh để lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong buồng thang máy phù hợp.

Thiết kế thang tải bệnh nhân chuyên dụng

Dòng sản phẩm thang tải bệnh Mitsubishi lắp đặt tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước của Châu Á. Thang có thiết kế rộng để có thể chuyên chở người, cabin và các vật tư thiết bị y tế. Đặc biệt, diện tích không gian buồng thang máy được tính toán chi tiết để ra bản vẽ thiết kế phù hợp với các loại kích cỡ giường bệnh hiện có tại Việt Nam. Do tính đặc thù của lĩnh vực y tế nên các mẫu thang tải bệnh Mitsubishi đều thiết kế kiểu cửa mở hướng về một phía (còn gọi là Side Opening - viết tắt là SO).

Vận hành thang máy tải bệnh hết sức êm ái

Yêu cầu đặt ra đối với thang máy tải bệnh đều có đặc điểm chung là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Thấu hiểu được điều này, Mitsubishi đã nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật điều khiển bằng biến tần hiện đại trong điều áp và điều tốc, đồng thời trang bị công nghệ kỹ thuật số để kiểm soát hoạt động tăng / giảm tốc được cân bằng lực quán tính khi thang máy khởi động hoặc dừng tầng, giúp bệnh nhân di chuyển lên xuống êm ái nhẹ nhàng.

Thang máy gọi tầng nhanh và chính xác

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, thang máy bệnh viện Mitsubishi có khả năng xác định được vị trí cabin khớp chính xác với độ bằng sàn chỉ +/- 0,1mm. Tính năng đo chiều cao tầng để tự động điểu khiển tăng/giảm tốc chính xác trong thời gian nhanh nhất, không sai lệch và tiết kiệm nhiều thời gian khi di chuyển. Đặc biệt, thang máy tải bệnh Mitsubishi còn được lập trình chế độ gọi thang khẩn cấp dành cho bác sỹ, nếu cần gấp thang máy để di chuyển bệnh nhân trong những tình huống đặc biệt, bác sỹ có quyền yêu cầu thang bỏ qua các tầng để đến đúng vị trí mình cần rất thuận lợi.

Thang tải bệnh Mitsubishi có hệ số an toàn cao

Thang tải bệnh viện hoạt động trong môi trường chuyên chở bệnh nhân nên được thiết kế chuyên dụng với hệ số an toàn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về các tính năng vận hành an toàn cho người bệnh. Do đó, các công nghệ điện tử và vi xử lý tiên tiến nhất đã được ứng dụng vào sản xuất, hệ thống vận hành êm ái, cứu hộ tự động UPS giúp thang tự đưa đến tầng gần nhất nếu có sự cố mất điện hay sự cố chứ không trượt tầng như một số thang máy thông thường.

Với Mitsubishi, thang máy tải bệnh còn trang bị hệ thống giới hạn tốc độ tự động, phanh cơ, tự động cảnh báo và tạm ngưng di chuyển khi quá tải. Đặc biệt, đối với sự cố do điện lưới thì đã có các hệ thống bảo vệ ngược pha / mất pha, sụt áp / quá dòng. Đối với người dùng, thang máy có hệ thống thông báo khẩn cấp để liên lạc bên ngoài, khóa cửa an toàn, đèn báo khẩn cấp, bộ đàm gọi trực tiếp đến nhân viên trực an ninh nếu không may có sự cố thang máy xảy ra.

Thông số kỹ thuật thang tải bệnh Mitsubishi

Do tính đặc thù của ngành y tế nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như các đặc điểm kết cấu công trình bệnh viện mà thang máy được thiết kế có tải trọng và vận tốc khác nhau để phù hợp với công năng sử dụng. Thang tải bệnh có đặc điểm chung về kỹ thuật như sau:

Kích thước thang máy bệnh viện

Cabin thang máy bệnh viện khác rất nhiều so với các loại thang tải hàng hay thang chung cư. Do đặc điểm của bệnh viện cần vận chuyển bệnh nhân nên đòi hỏi thang phải có diện tích cabin rộng, phù hợp với việc vận chuyển cáng đẩy đưa bệnh nhân cũng như đội ngũ bác sỹ, y tá và điều dưỡng đi kèm.

Về quy chuẩn thiết kế thì kích thước thang máy bệnh viện phải tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4470:2012 dành cho thang máy.

Trọng tải thang tải bệnh

Hiện nay, thang tải bệnh phổ biến trên thị trường có tải trọng thiết kế từ 350 đến 2.000kg. Tùy thuộc vào công năng sử dụng của tòa nhà và tần suất vận chuyển bệnh nhân mà chủ đầu tư có thể chọn trọng tải lớn nhỏ cho phù hợp.

Vận tốc thang máy tải bệnh

Thang máy tải bệnh có vận tốc trung bình từ 30 đến 90m/p. Do đặc điểm chung là các loại thang máy tải bệnh phục vụ di chuyển bệnh nhân rất lớn trong ngày với điều kiện cần phải di chuyển lên xuống nhẹ nhàng nhằm tăng mức độ ổn định, giảm tốc êm ái nhằm không gây đau đớn, làm vết thương người bệnh tăng thêm mức độ trầm trọng. Đó cũng là lý do tại sao thang máy tải bệnh đòi hỏi phải đảm bảo tộc độ di chuyển ổn định nhẹ nhàng và không rung lắc trong suốt quá trình vận chuyển người bệnh.

Ánh sáng thang máy bệnh viện

Tại bệnh viện, bệnh nhân thường được di chuyển ở tư thế nằm nên ánh sáng trong cabin thang máy luôn được thiết kế đảm bảo dịu nhẹ, không gây chói lóa mắt, đồng thời cũng không quá tối để tránh cảm giác âm u, khiến cho tinh thần bệnh nhân lo lắng hoảng sợ làm cho bệnh tình thêm nặng hơn.

Lắp đặt thang máy tải bệnh Mitsubishi

Là nhà phân phối tháng máy chính hãng Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam, sau nhiều năm hoạt động, đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máy tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ chuyên nghiệp. Sự uy tín thương hiệu được tăng lên không ngừng bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia công tác, có thể xử lý được những vấn đề phức tạp trong các công trình lớn nhỏ. Đây là yếu tố mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hầu hết các công ty khác sử dụng đội ngũ được thuê ngoài nên có thể không đảm bảo được vấn đề chất lượng tuyệt đối.

Tất cả các sản phẩm của thang máy bệnh viện đều được bảo hành theo đúng quy định. Các trạm bảo hành, bảo trì, văn phòng đại diện của chúng tôi trải rộng khắp các tỉnh thành phồ trên toàn quốc, giúp tối ưu công tác hậu mãi bảo trì bảo hành phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn tay nghề của đội ngũ nhân sự, trình độ công nghệ sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

mail.png zalo.png mes.png