THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Tầm quan trọng và lợi ích của thang máy thực phẩm

Việc sử dụng thang máy thực phẩm mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, đảm bảo về chất lượng, số lượng cho các bữa ăn trong công ty, trường học, xí nghiệp,...

Chúng ta không thể nào chỉ nói miệng mà diễn tả được hết tầm quan trọng của thang máy tải thực phẩm, mà chỉ có những người thường hay sử dụng loại thang máy này mới thấu hiểu được sự cần thiết của nó trong công việc. Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu dịch vụ ẩm thực ngày càng phát triển đồng thời sự cạnh tranh giữa các nhà hàng, quán ăn thì tốc độ phục vụ món ăn cho thực khách sẽ luôn luôn được chú trọng và được coi là yếu tố xem xét đầu tiên trong việc đánh giá sự thành công của nhà hàng quán ăn đó hay không.

Với lượng thức ăn nhiểu, người phục vụ nhà bếp không thể nào bưng bê thức ăn bằng cầu thang bộ trong suốt giờ làm việc. Điều này rất mất thời gian, chi phí và chất lượng món ăn, đôi khi thức ăn có thể bị đổ hay nguội.

Tầm quan trọng của thang máy tải thực phẩm

Đa phần ở trong một nhà hàng, hay trường học lớn, để phục vụ bữa ăn cho số lượng lớn người ở các tầng, người ta thường chế biến thực phẩm thức ăn ở bên dưới tầng trệt. Sau đó vận chuyển lên trên các tầng để phục vụ đến thực khách. Tất nhiên là tòa nhà cao tầng ắt hẳn phải có thang máy tải khách, để vận chuyển con người lên xuống, nhưng việc bưng bê thức ăn trong thang máy tải khách rất bất tiện và mất vệ sinh, không có tính chuyên nghiệp cao. Vì thế việc này nhất định phải đòi hỏi ít nhất phải có một chiếc thang máy tải thực phẩm hay thang máy nâng hàng có chất lượng tốt, độ an toàn đáng tin cậy.

Tầm quan trọng và lợi ích của thang máy thực phẩm

4 Ưu điểm tiện ích của chiếc thang máy tải hàng thực phẩm

- Với thiết kế đặc biệt nêu trên của thang máy tải hàng thực phẩm, con người tuyệt đối không được vào bên trong để đi lại.

- Thang máy tải hàng thực phẩm có kích thước và trọng tải rất bé, dùng để chuyên chở thực phẩm lên trên cao.

- Điểm dừng của thang máy tải hàng thực phẩm được thiết kế phù hợp với việc bốc dỡ hàng hóa hay thức ăn, nghĩa là khi thang dừng không cần phải bằng tầng mà phải ở một vị trí thuận lợi để dể dàng lấy hàng hóa từ trong thang máy ra.

- Chính vì mục đích chính là vận chuyển thực phẩm, nên thang máy tải hàng thực phẩm có kết cấu rất đơn giản, đồng thời việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Chỉ cần cho đồ ăn vào và nhấn nút chọn tầng thức ăn sẽ đưa lên đúng vị trí cần giao. Thực phẩm phải được sắp xếp cẩn thận, ngăn nắp để tránh bị đổ vỡ trong quá trình thang máy chạy lên xuống.

Tầm quan trọng và lợi ích của thang máy thực phẩm

Thang máy thực phẩm Mitsubishi Việt Nam

Thang máy thực phẩm của công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng để bạn quan tâm đến việc vận chuyển các đồ dùng của nhà bếp, các loại thức ăn, thức uống trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, những vật dụng hàng hóa đơn giản trong các siêu thị, trung tâm thương mại,…

Thang máy thực phẩm của Mitsubishi Việt Nam có hệ thống hoạt động được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay – làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

Công ty thang máy Mitsubishi – địa chỉ hàng đầu khi mua thang máy thực phẩm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, kinh doanh thang máy thực phẩm với nhiều mẫu mã, chất lượng, giá thành khác nhau. Trong đó sản phẩm thang máy thực phẩm của Công ty Thang máy Mitsubishi vẫn luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn nhất.

Công ty Thang máy Mitsubishi là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, bao gồm thang máy thực phẩm với đa dạng các mẫu thang máy thực phẩm với các kiểu thiết kế, tải trọng khác nhau.

Khi mua sản phẩm tại Công ty Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm thang máy thực phẩm theo đúng quy định, bảo dưỡng – bảo trì theo đúng cam kết nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công được rèn luyện với kinh nghiệm dày dặn, nhân viên tư vấn làm việc tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp, dễ dàng tư vấn thiết kế cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm thang máy thực phẩm cũng như yêu cầu nhận báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png