Trụ sở chính: 98 Quốc Lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy đúng cách không chỉ bảo đảm sử dụng an toàn mà còn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lắp thang máy như thế nào đừng bỏ qua bài viết này. Các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình vừa rẻ đẹp lại chất lượng.

Vì sao cần tư vấn khi lắp thang máy

Trong quá trình thi công thang máy, nhiều chủ đầu tư đưa ra các quyết định sai khiến việc sử dụng thang máy trở nên kém an toàn, gây ra nhiều tai nạn ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dùng. Việc nhờ các chuyên gia tư vấn trước khi lắp đặt thang máy gia đình là cần thiết với nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Nếu như việc lắp đặt thang máy sai cách, vị trí hay thậm chí bất cứ vấn đề nào đều ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của thiết bị. Điều này cũng sẽ dẫn đến tốn kém chi phí để sửa chữa, bảo trì hay bảo dưỡng thường xuyên. So với việc thuê chuyên gia tư vấn trước khi lắp đặt thì chi phí chỉ để sửa chữa thang máy nếu hư hỏng, gặp lỗi do quá trình thi công thường đắt hơn gấp nhiều lần.

Đảm bảo an toàn

Các chuyên gia tư vấn lắp đặt thang máy thường có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực. Họ nắm bắt chính xác gia đình của bạn nên lắp thang máy loại gì, như thế nào để đảm bảo quá trình vận an toàn và hiệu quả. Nếu nhất quyết làm theo những thông tin trên mạng hay từ sách báo, nó sẽ gây ra nhiều hậu quả. Vì vậy những tư vấn lắp thang máy gia đình giúp chủ nhà đi đúng hướng và hạn chế tai nạn nguy hiểm.

Thi công nhanh chóng

Nếu bạn là một người bận rộn, ngôi nhà của bạn cần lắp đặt thang máy nhanh chóng để tiện cho các thành viên trong gia đình di chuyển thì nên tìm đơn vị tư vấn lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp. Việc tự làm hay thuê các đơn vị không chuyên chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian trong việc sửa chữa lỗi lầm của mình, thậm chí nó còn không mang đến hiệu quả nào khi sử dụng ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình

Phần lớn các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ tư vấn chi tiết về vị trí lắp đặt thang máy ở đâu là hợp lý. Chọn loại thang máy nào phù hợp với nhu cầu, không gian và cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để hoàn thiện.

Chọn vị trí lắp đặt

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Trước khi lắp đặt thang máy cho nhà ở, gia chủ cần xem xét vị trí mà mình muốn lắp đặt thang máy là ở đâu. Có thể là vị trí trong nhà hoặc ngoài trời theo không gian, nhu cầu hay ý muốn của mỗi người.

Nếu chọn lắp đặt thang máy ở trong nhà, chủ đầu tư có thể chọn vị trí đặt ngay ở giữa, cạnh hoặc trước cầu thang bộ, trong góc, giếng trời hay ở giữa phòng bếp và phòng khách. Trong số những vị trí này trong góc nhà thường được lựa chọn nhiều nhất bởi nó không chiếm quá nhiều không gian sống, lại tận dụng triệt để các góc phòng làm cho không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Đối với các loại thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu cao cấp, giá trị thẩm mỹ cao nhiều người lựa chọn lắp đặt ở phòng khách hoặc gần cầu thang bộ.

Với vị trí thang máy được lắp đặt ngoài trời, mặc dù tốn khá nhiều chi phí và yêu cầu các vấn đề bảo dưỡng, bảo trì nhưng bù lại nó giúp tiết kiệm diện tích. Những ngôi nhà nhỏ, cải tạo hoặc nhà ở kết hợp với nhà cho thuê, lắp đặt thang máy ở ngoài trời sẽ tạo sự thuận tiện di chuyển giữa chủ nhà và khách trọ.

Chủ nhà có thể chọn bất cứ vị trí nào trong quá trình lắp đặt thang máy miễn là đảm bảo đáp ứng đúng các tiêu chuẩn hố thang, thuận tiện, hợp phong thủy hay phù hợp với nhu cầu, tính thẫm mỹ.

Chọn loại thang máy

Cần chọn loại thang máy gia đình phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên cũng như tiêu chuẩn an toàn. Trong đó bao gồm cả tải trọng, kích thước hay công suất hoạt động của thiết bị.

Tải trọng thang máy thường gắn liền với kích thước. Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình hoặc số người sử dụng thang máy tối đa trong 1 lần tải mà chủ nhà có thể chọn thang máy tải trọng phù hợp. Ví dụ nếu nhà ở chỉ có 1 – 2 người thì chỉ cần thang máy gia đình 250kg hợp lý. Còn nếu gia đình có từ 3 – 4 người thang máy 300kg – 350, thang máy từ 5 – 7 người cần tải trọng 450kg.

Công suất thang máy cần chọn đúng loại phù hợp, để hạn chế tình trạng sử dụng lãng phí. Chọn đúng công suất hạn chế tình trạng quá tải ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của thiết bị.

Chi phí lắp đặt thang máy

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình thường có chi phí lắp đặt thấp hơn so với thang máy công cộng. Có 2 loại chi phí mà chủ đầu tư cần phải trả là xây dựng hố thang và phí hoàn thện lắp đặt (không bao gồm phí mua thiết bị).

Phí để xây dựng hố thang máy thường khoảng 25.000.000 đồng – 30.000.000 đồng (đã bao gồm phí vật liệu xây dựng và nhân công) với chất liệu chủ yếu là tường gạch dày chắc chắn. Chi phí để hoàn thiện việc lắp đặt thang máy phụ thuộc vào số tầng từ 150.000.000 đồng – 250.000.000 đồng.

Thang máy không có phòng máy sẽ có chi phí lắp đặt thấp hơn vì không cần phải xây dựng phòng máy ở phía trên. Thang máy liên doanh có chi phí lắp đặt rẻ hơn so với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Kết luận

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng thang máy gia đình là điều thiết yếu với nhiều vai trò. Bạn muốn được tư vấn lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp, giá thành hợp lý? Hãy liên hệ với Đại Lộc Phát, chúng tôi cung cấp và thi công thang máy với giá thành rẻ đảm bảo hoạt động ổn định.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png