THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Thang máy Mitsubishi 450kg

Nếu bạn đang tìm kiếm cho công trình nhỏ của mình một loại thang máy vừa đáp ứng nhu cầu, vừa tiết kiệm chi phí, thang máy Mitsubishi 450kg chính hãng là gợi ý tuyệt vời. Loại thang máy có kết cấu nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian nhà ở, khách sạn mini, chung cư mini, bệnh viện nhỏ.

Kích thước thang máy Mitsubishi 450kg

Kích thước của loại thang máy Mitsubishi nhập khẩu với tải trọng 450kg sẽ có sự thay đổi tùy vào tốc độ vận hành của thiết bị. Cụ thể loại thang máy này có 2 tốc độ hoạt động chủ yếu là 90m/phút và 60m/phút.

Tốc độ 90m/phút

Thang máy Mitsubishi 450kg

Kích thước của thang máy Mitsubishi tải 450kg với tốc độ 90m/phút sẽ là:

Kích thước hố thang máy: 1800 x 1600 (chiều rộng x chiều sâu)

Kích thước của cabin thang máy: 1400mm x 1000mm (chiều rộng x chiều sâu)

Kích thước cửa thang máy: 800mm x 2000mm ( chiều rộng x chiều cao)

Chiều cao Oh: 4200mm

Độ sâu Hố PIT: 1500mm

Tốc độ 60m/phút

Kích thước thang máy tốc độ 60m/phút nhỏ hơn so với vận tốc 90m/phút:

Kích thước của hố thang máy: 1700mm x 1600mm (chiều rộng x chiều sâu)

Kích thước cabin thang máy: 1300mm x 1000mm (chiều rộng x chiều sâu)

Kích thước cửa thang máy: 700mm x 2000mm (chiều rộng x chiều cao)

Chiều cao Oh: 4000mm

Chiều sâu Hố PIT: 1400 mm

Lưu ý: Đây là những kích thước tiêu chuẩn nhất cho từng loại thang máy 450kg nhập khẩu của thương hiệu Mitsubishi. Đối với một vài công trình diện tích hạn chế không đủ để lắp đặt theo tiêu chuẩn thì có thể lựa chọn thang máy Mitsubishi liên doanh để thay đổi kích thước phù hợp.

Đặc điểm thang máy Mitsubishi 450kg

Ngày nay thì việc lựa chọn thang máy thương hiệu Mitsubishi ngày càng được nhiều chủ công trình đánh giá cao. Sau đây là những thông tin đặc điểm của loại thang máy Mitsubishi với tải trọng 450kg:

Sức chứa thang máy

Thang máy Mitsubishi 450kg

Với tải trọng 450kg loại thang máy này có sức chứa từ 5 – 6 người di chuyển trong cùng 1 lượt phù hợp với những công trình nhỏ chẳng hạn như nhà ở, khách sạn, chung cư, văn phòng mini.

Công suất thang máy

Đối với các công trình phục vụ thường xuyên di chuyển, công suất thang máy Mitsubishi 450kg có thể lên đến 5,5 KW. Đối với nhà ở gia đình có ít người sử dụng, hoạt động thấp công suất 3,7 KW. Với công suất khá thấp, vì vậy mà chi phí tiền điện mỗi tháng cũng không quá cao, giao động từ 500.000 – 700.000 đồng.

Nguồn điện thang máy

Thang máy có thể sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng vận hành ổn định nhất có thể, các chủ đầu tư nên lắp đặt, thay thế nguồn điện 3 pha. Trong trường hợp thang máy được lắp đặt ở gia đình nếu dùng loại điện 1 pha nên sử dụng thêm ổn áp để tránh tình trạng hư hỏng.

Các loại thang máy Mitsubishi 450kg

Theo nguồn gốc xuất xứ, thang máy Mitsubishi tải trọng 450kg được chia thành 2 loại cơ bản là thang máy liên doanh và thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng biệt:

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Về bản chất, thang máy Mitsubishi liên doanh là loại thang thang máy kết hợp giữa linh kiện được nhập khẩu từ hãng (máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, rail, cáp tải, hệ điều khiển động lực) và một vài bộ phận thì được sản xuất, gia công trong nước (khung, vách cabin, vách cửa của thang máy).

Ưu điểm đầu tiên của loại thang máy này đó chính là giá thành rẻ, chỉ bằng ½ so với thang máy nhập khẩu. Chi phí bảo trì, thay thế linh kiện cũng thấp, đơn giản và nhanh chóng vì được sản xuất trong nước. Ngoài ra kích thước thang máy có thể linh động thay đổi tùy thuộc vào diện tích của mỗi công trình.

Hạn chế mà thang máy Mitsubishi tải trọng 450kg mắc phải là chất lượng không được quá tốt vì không có sự đồng bộ. Hơn nữa khả năng vận hành cũng kém êm ái hơn so với các dòng thang nhập khẩu.

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu

Thang máy Mitsubishi 450kg

Đây là loại thang máy được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với ưu điểm chất lượng bền bỉ vượt trội do công nghệ sản xuất tiên tiến. Thang máy Mitsubishi 450kg nhập khẩu chính hãng còn có khả năng vận hành êm ái, thiết kế đa dạng bắt mắt mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian công trình.

Nhược điểm thang máy nhập khẩu là chi phí mua đắt đỏ, phí bảo trì sửa chữa cũng rất cao. Đối với một vài sản phẩm có sẵn thì không sao, nhưng nếu chờ vận chuyển từ nước ngoài sẽ hơi lâu.

Lưu ý: Mỗi loại thang máy đều sở hữu những ưu và hạn chế riêng. Nếu điều kiện tài chính cho phép chủ đầu tư nên lắp đặt thang máy 450kg nhập khẩu Mitsubishi. Hoặc nếu không thang máy liên doanh cũng khá tốt để tiết kiệm chi phí ban đầu và việc sửa chữa thiết bị cũng dễ dàng nhanh chóng hơn.

Kết luận

Khách hàng cần được lắp đặt thang máy Mitsubishi với tải trọng 450kg hãy liên hệ với Đại Lộc Phát để được tư vấn cụ thể hơn. Đại Lộc Phát là một trong những đại lý thang máy Mitsubishi uy tín, đảm bảo sản phẩm được cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png