THANG MÁY MITSUBISHI – ĐẠI LỘC PHÁT

Thang máy Mitsubishi 630kg

Khi chọn mua thang máy để lắp đặt cho công trình của mình, các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin chi tiết của thiết bị để có quyết định chính xác. Thang máy Mitsubishi 630kg có những đặc điểm riêng biệt, trước khi lắp đặt chủ công trình cần tìm hiểu những đặc điểm này.

Đặc điểm thang máy Mitsubishi 630kg

Thang máy thương hiệu Mitsubishi với tải trọng 630kg giúp việc di chuyển lên xuống các tầng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của loại thang máy này dưới đây:

Khả năng chịu tải

Thang máy Mitsubishi 630kg

Thiết bị có tải trọng lên đến 630kg nghĩa là chở được từ 7 – 9 người trong cùng 1 lần hoạt động. Với tải trọng như vậy, thang máy có thể được lắp đặt trong nhiều công trình có diện tích từ 80 - 120 m2 như: nhà ở kết hợp với mô hình kinh doanh, khách sạn, tòa nhà văn phòng, biệt thự hay các chung cư mini. Bên cạnh đó, thang máy còn có thể linh hoạt tải hàng hóa hoặc những vật dụng không quá to lớn, cồng kềnh.

Công suất hoạt động

Công suất hoạt động của loại thang máy Mitsubishi 630kg nhập khẩu tùy thuộc vào loại công trình. Thang máy được sử dụng trong các hộ gia đình với tầng suất hoạt động thấp công suất là 5,7KW. Thang máy tải khách cho những công trình mini như khách sạn, chung cư, văn phòng dùng thường xuyên là 7.5W.

Tốc độ vận hành

Thang máy tải Mitsubishi 630kg nhập khẩu có 2 tốc độ vận hành phổ biến là 90m/phút và 60m/phút.

Để tính tốc độ phù hợp cho từng tòa nhà chủ đầu tư hãy lấy số tầng nhân với 10 là ra kết quả. Ví dụ công trình có 6 tầng thì ta sẽ tính như sau: 6 x 10 = 60, nghĩa là tốc độ thang máy phù hợp nhất là 60m/phút. Trong trường hợp nếu như chúng ta không thể tính ra tốc độ có sẵn thì có thể lấy tốc độ gần nhất.

Nguồn điện lắp đặt

Hiện nay có 2 nguồn điện được sử dụng chủ yếu là 1 pha hoặc 3 pha. Đối với thang máy tải trọng 630kg dù là bất cứ hãng nào thì bắt buộc phải sử dụng nguồn điện 3 pha để đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ.

Kích thước thang máy

Thang máy Mitsubishi 630kg

Đối với loại thang máy có tốc độ vận hành 90m/ phút kích thước tiêu chuẩn như sau:

Hố thang: chiều rộng 1900mm x chiều sâu 1900mm.

Cabin: chiều rộng 1400mm x chiều sâu 1300mm.

Cửa thang máy: chiều rộng 900mm x chiều cao 2000mm.

Chiều cao OH: 4500mm.

Chiều sâu hố PIT: 1600mm

Đối với loại thang máy tốc độ 60m/phút các thông số kích thước tiêu chuẩn như sau:

Hố thang: chiều rộng 1800mm x chiều sâu 1700mm

Cabin: chiều rộng 1400mm x chiều sâu 1100mm

Kích thước cửa: chiều rộng 800mm x chiều cao 2000mm

Chiều cao OH: 4200mm

Chiều sâu hố PIT: 1500mm

Giá bán thang máy Mitsubishi 630kg

Giá bán của loại thang máy Mitsubishi nhập khẩu với tải trọng 630kg thường giao động từ 250.000.000 đồng – 900.000.000 đồng. Thực tế có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến giá bán thang máy như:

Nguồn gốc xuất xứ

Giá bán của loại thang máy Mitsubishi liên doanh sẽ rẻ hơn so với giá thang máy nhập khẩu. Điều này là do loại thang máy Mitsubishi liên doanh chỉ lấy một vài bộ phận quan trọng nhập khẩu từ nước ngoài, 1 vài bộ phận khác thì được sản xuất ở trong nước. Thực tế, giá thang máy Mitsubishi 630kg được nhập khẩu nguyên chiếc sẽ cao gấp 2 lần so với dòng thang máy liên doanh, từ 500.000.000 đồng trở lên.

Chất liệu sản xuất

Thang máy Mitsubishi 630kg

Các bộ phận thang máy được sản xuất bởi nhiều chất liệu khác nhau và cung cấp với giá khác nhau. Những loại thang máy được sản xuất bởi những chất liệu cao cấp, sang trọng thì sẽ có giá cao hơn.

Số tầng hoạt động

Giá bán thang máy Mitsubishi còn thay đổi tùy thuộc vào số tầng hoạt động, tốc độ vận hành của thiết bị. Thang máy có số tầng dừng càng cao, tốc độ càng nhanh thì giá thành vì thế cũng sẽ cao hơn.

Cấu tạo thang máy

Về cấu tạo, thang máy Mitsubishi sức nâng 630kg có 2 loại phổ biến là thang máy có phòng máy hoặc không. Giá thang máy còn phụ thuộc là bạn lựa chọn loại thang máy nào, thực tế thang máy có phòng máy chi phí lắp đặt rẻ hơn loại thang máy Mitsubishi 630kg nhập khẩu không phòng máy.

Vì vậy, để được tư vấn báo giá thang máy chính xác nhất và chuẩn bị tốt hơn khi mua sắm các chủ đầu tư nên cung cấp đầy đủ về kích thước, công suất, số tầng, cách trang trí, địa điểm lắp đặt.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin hữu ích đặc điểm của loại thang máy Mitsubishi nhập khẩu. Nếu quý khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật, giá cả, quy trình lắp đặt hãy liên hệ với Đại Lộc Phát ngay từ bây giờ. Với uy tín lâu năm trên thị trường cũng là đại lý chính thức của hãng đảm bảo mang đến bạn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và công trình của mình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách khách hàng, khuyến mãi vô cùng rẻ tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí cho người mua hàng.

Bài viết khác
mail.png zalo.png mes.png